Lời khuyên để chăm sóc cho mi mắt mở rộng

Bây giờ về những thời gian tốt, bạn phải chăm sóc của mở rộng tab. Tôi sẽ cung cấp cho bạn một số lời khuyên để làm cho mùa hè này nhìn hoàn hảo.

Mở rộng của mi cũng được các xu hướng mới nhất đang ở trong cầu nhất để cải thiện của chúng tôi loài thiết lập gần mắt sáng hơn, lớn hơn và dotándolos thêm kịch.

foto3Ngược lại với những gì xảy ra với mẫu tóc, lông mi là semipermanentes, như là của họ có thể kéo dài thời gian cho hai hoặc ba tháng, miễn là họ thấy sự hỗ trợ cần thiết.

Như vậy là sự thành công của mình, để nâng cao đẹp ẩn trong quan điểm của chúng tôi, mà những người nổi tiếng như ca sĩ Mặc người phụ nữ tuyệt vọng hơn truyền hình Eva, Cô hoặc công Chúa của chúng tôi Full, không nghi ngờ chúng.

Tại sao sử dụng mi mắt mở rộng?

Nhưng ở ngoài thị hiếu và hình ảnh của những người nổi tiếng của chúng tôi trên blog vẻ Đẹp, chúng tôi đề nghị ông sử dụng rộng, và thẻ cho các lý do khác nhau.

Ngoài ra, xem ai là người xung quanh bạn, đó mới của bạn lông mi dài lâu hơn nữa, dồi dào và dày, biết rằng điều này là phương pháp hoàn toàn không đau.

Điều này thực tế, mà phải được thực hiện một cách chuyên nghiệp, đã được cải thiện trong thời gian để một mức độ như vậy rằng sẽ không cảm thấy khi bạn nhìn vào gương, lông mi là kết quả của mưu kế.

Ngoài ra, để trang trí tốt hơn, lông mi được sử dụng của dày khác nhau và chiều dài. Cùng lúc đó, bạn không cần phải lo lắng về sự an toàn của họ, bởi vì bạn có thể làm điều đó mà không có vấn đề hoặc sumergirlas trong nước khi acudas mùa hè này, hồ bơi hay bãi biển mà không có bất kỳ vấn đề.

Anh không quan tâm điều đó, lông mi của bạn tự nhiên, bởi vì nó không có bất cứ tác dụng phụ có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe. Một kỹ thuật đã sử dụng để áp dụng những tiện ích, cắm nang đó, lông mi có thể phát triển và hít thở một cách tự nhiên.

Các phương pháp đặt lông mi mở rộng

Để nhúng các mở rộng, mi biết mà một trong những lần đầu tiên, và cơ bản nhất là hướng của trang điểm, đặc biệt là khu vực điều trị trong những lợi ích mà bạn có thể thấy những dày và bóng lông mi của bạn.

Sau đó đưa patch, chống nếp nhăn và antibolsas mắt vì vậy, họ vâng lời the tab, nằm xuống dưới cùng.

Sau đó một Uốn lông mi depilar và cuối cùng thêm mở và hoạt động trong đó, bằng cách này, với những thẻ khác.

foto4

Nói Chung, như một quy luật, được khoảng 80 đến 100 mở rộng mỗi mắt để làm cho họ dày hơn. Để đảm bảo rằng không tham gia hội Nghị, nó là cần thiết một lần nữa để tách chúng một chút. Cuối cùng, chúng tôi chuyển sang cắt lông mi và áp dụng sản phẩm đó được sử dụng cho niêm phong.

Chăm sóc cho mi mắt mở rộng

Để đảm bảo rằng chúng tôi mở rộng lông mi cuối cùng đủ lâu, chúng ta nên giữ trong tâm trí một số lời khuyên sau đây trình bày có uy tín trong các công ty Anh Mới Mi:

  • Nó rất quan trọng của mở rộng không liên lạc với nước trong hai giờ sau một vẻ đẹp điều trị.
  • Bạn không cần phải quấn hơi nước vào mặt, không có phòng tắm hơi hay rửa mặt với nước ấm, trong những ngày tiếp theo của điều trị.
  • Rất quan trọng: không sử dụng một mặt nạ hay loại không thấm nước mắt trên lông mi, bởi vì điều đó có thể ảnh hưởng đến đúng đắn của liên Minh. Trong Noueveau chúng ta nên sử dụng của mặt nạ của các công ty nước-dựa vào lời khuyên.
  • Để tránh và phục vụ của chúng tôi, lông mi, bạn không thể sử dụng một thiết.
  • Ngoài ra, impresincidible mà bạn không CHÀ mắt như này vì clo trong hồ bơi hay để rửa mặt.
  • Cuối cùng, để tăng tuổi thọ của lông mi, điều quan trọng là phải sử dụng “Sealeant” và trong suốt như đen.

Những lời khuyên khác để chăm sóc mở rộng tab añadiríais?