Mi chăm sóc

Nếu anh nghĩ rằng sự chăm sóc của mi sẽ trở thành một tinh khiết, và dành riêng cho phù phiếm hay chỉ là vấn đề thẩm mỹ, các lỗi này. Mặc dù lông mi dài, và dày, trang trí mặt và làm nổi bật các xem, nó tốt mà, bạn biết những gì mình vai trò chủ yếu là phòng thủ.

Không chỉ ở đó để tránh bụi và cơ quan sinh vật cứng của nước mắt, nhưng cũng bảo vệ từ ánh sáng mặt trời, lọc của các giải pháp và cung cấp bóng râm.

Bây giờ bạn biết nó quan trọng thế nào để chăm sóc cho lông mi, bạn có thể sử dụng những lời khuyên để giữ cho họ mạnh mẽ và để tránh rơi xuống sớm.

Làm thế nào lông mi phát triển tự nhiên

foto1Làm cho nó một thói quen để chải lông mi của bạn

Hiến pháp của mi như tóc cả bao gồm sừng sợi. Vậy, làm thế nào tóc mọc, qua đi và được sinh ra mới. Yeah, chu kỳ của nó là chậm hơn nhiều so với tóc. Vì vậy, thậm chí nếu bạn là kỳ lạ, đó là một thói quen tốt cepillarlas. Hãy cẩn thận, bạn phải sử dụng bất kỳ cọ, sử dụng một cụ thể để lông mi.

Nếu bạn rửa sạch bàn chải, bạn có thể sử dụng nó để chải lông mi của bạn mỗi ngày. Khi bạn cố gắng để làm điều đó nếu dưới lên, bắt đầu từ gốc và đạt đến kết thúc khác.

Thực phẩm, chăm sóc cho mi tăng trưởng

Giống như trong cepillas hàng ngày cần nutrirlas. Làm thế nào? Rất đơn giản, thoa dầu thầu dầu hoặc hạnh nhân bàn chải rằng anh sử dụng để peinarlas, bạn cũng có thể sử dụng bastoncito bông (cotonete). Vâng, bạn đã rất cẩn thận, dầu không nên vào mắt.<

Dọn dẹp trang điểm mỗi đêm

Chỉ là desmaquillas phần còn lại của các bạn phải bắn, không có ngoại lệ, trang điểm và bẩn lông mi của bạn trước khi đi ngủ. Khi bạn sử dụng mascara, mạnh mẽ hơn và trở nên dễ bị nứt. Để loại bỏ bất kỳ cặn sử dụng một tăm bông với rửa mặt, đặc biệt là nếu bạn có dầu trong đó ngoài việc để làm bạn hidratará. Bạn cũng có thể thoa dầu hạnh nhân để loại bỏ trang điểm.

Làm thế nào lông mi phát triển dày

Cuídalas sun

Tia cực tím không chỉ có ảnh hưởng đến làn da của bạn và mi ảnh hưởng ánh nắng mặt trời nếu không được bảo vệ. Bạn có thể sử dụng một mặt nạ, bảo vệ, hidrate, đeo kính là một ý tưởng tốt như cho sự chăm sóc của mi và đôi mắt nói Chung, và không bao giờ quên dùng kem chống nắng.

Theo dõi của dinh dưỡng

Những gì bạn ăn, hay bạn đang trực tiếp liên quan đến chất lượng của mi. Khi họ yếu đuối hay không phát triển như nó phải, giống như trong trường hợp của tóc, nó có thể là bạn sẽ có đủ vitamin hoặc chất dinh dưỡng cho sự phát triển và tăng trưởng. Hãy chắc chắn rằng những ăn. Cố gắng để duy trì cân bằng (rau quả, cốc, đậu, và protein). Đừng quên, tất nhiên, uống ít nhất hai lít nước một ngày để giữ cho cơ thể của bạn ngậm.

Điều khiển dây thần kinh của bạn

Ngoài ra, những gì tác động của dinh dưỡng, căng thẳng. Cố gắng để tìm các hoạt động mà các bạn có thể kênh tất cả các tiêu cực và điện áp này được giao cho dù nó được làm việc ở trường học, hoặc bất cứ điều gì mà tạo ra bạn như thần kinh.

Sử dụng một Quăn sắt

Nếu bạn muốn sử dụng nó, bạn phải giữ trong tâm trí những thứ hai. Việc đầu tiên là phải sử dụng vừa thứ hai, để chăm sóc cho mi tự nhiên, không bao giờ sử dụng nó từ cơ sở dữ liệu, làm điều đó, có lẽ trong ba đầu tiên của nó, vì vậy sẽ tránh rơi sớm.

Cuối cùng

phần còn lại của các trang điểm, sử dụng sản phẩm chất lượng tốt. Trước khi mascara, hoặc mascara, được, tìm hiểu rằng đó là tốt hơn. Hãy nhớ rằng nó được không nhất thiết phải liên kết với giá.

foto2

Sieres người và bạn quan tâm, chăm sóc cho lông mi, bạn cũng có thể làm theo lời khuyên mà chúng tôi đánh. May mắn thay, trong những năm gần đây, nhiều người đàn ông nhận ra tầm quan trọng của cơ thể và chăm sóc nó.

Mặc dù có rất nhiều phương pháp điều trị, tự nhiên hay không, để kéo dài lông mi, chúng tôi rất muốn giới thiệu bạn trước khi áp dụng bất kỳ của họ để tham khảo ý kiến một bác sĩ chuyên khoa.

Bất kể nếu bạn đang sử dụng mi giả hay không, bạn luôn phải cẩn thận của tự nhiên của bạn, lông mi, như chúng ta đã nói ở trên, không chỉ để cho họ dài, mạnh mẽ và sáng bóng cây, nhưng cũng có thể để đáp ứng tự nhiên của nó chức năng một cách tốt nhất.